**คำแนะนำ**

ในกรณีที่คุณได้ทำการปรับปรุงร้านค้า หรือไม่สะดวกที่จะแสดงหน้าร้านค้าของคุณในเวลานั้นๆ คุณก็สามารถเลือกคลิกปิดได้ง่ายๆเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น หรือหากคุณต้องการเปิดกลับมาใช้งานใหม่ก็สามารถคลิกเปิดกลับมาใช้งานได้เสมอ

อีกในกรณีที่คุณต้องการเพียงแค่ช่องทางการขายไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง Shopee , Lazada , Facebook และไม่ต้องการมีหน้าร้านค้าของตัวเองการเลือกปิดหน้าร้านก็เป็นตัวเลือกที่ดี

มาดูวิธีในการ เปิด/ปิด หน้าร้านกัน

ไปที่หน้าระบบแอดมิน EasyStore > ร้านค้าออนไลน์



เลือก " ปิดใช้งานร้านค้าออนไลน์ "



คลิก "ยืนยัน " การปิดใช้งาน



หลังจากคลิก ยืนยันก็เสร็จสิ้น

ร้านค้าออนไลน์จะกลับไปยังโหมดไม่เคยเปิดใช้งาน



หากคุณต้องการกลับมา เปิดใช้งาน ก็สามารถคลิกที่ " ยังไม่เปิดใช้งาน" ได้เลย



GIF :



หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ : )
บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
ยกเลิก
ขอบคุณ!